เที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อน
ภาคใต้ สถานที่เที่ยวทั่วไทย

เที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อน บรรยากาศของทะเลสวย พร้อมอาหารอร่อย

เที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อน  แหล่งท่องเที่ยวของ จังหวัดภูเก็ต ด้วยการเดินทางสำหรับวันหยุด พบกับอาหาร อร่อยๆจากทะเลสดๆ รวมทั้งทะเลที่มีความงามที่สุด และมีน้ำใส ราวกับกระจก ดำดูปะการัง นั่งเรือสปีดโบ๊ทท่องเที่ยว ให้ชุ่มฉ่ำ จนลืมไปเลยว่าพรุ่งนี้ จะต้องทำงานเที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อนเกาะชื่อดัง ที่วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเที่ยว

ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตัวภูเก็ตเท่าไหร่ ลองจินตนาการดูว่า หากได้ว่ายน้ำกับทะเลที่สวยงาม มันจะตื่นเต้นและประทับใจมากแค่ไหน เมื่อพร้อมแล้ว ก็เดินทางไปที่ท่าเรือรัษฎา พร้อม สำหรับจุดหมายที่อยู่ข้างหน้า แต่ถ้าหากรอเรือจนเบื่อ อยากจะไปนั่ง จิบกาแฟหรือชา ที่จัด ไว้บริการก่อนก็ได้ สถานที่ท่องเที่ยว

เมื่อถึงเวลา เราก็จะได้นั่งเรือสปีดโบ๊ทออกจากฝั่ง ไปทันทีเที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อนในวันนี้ เป็นเกาะส่วนตัวที่ถ้าหากมองเห็นจากมุมสูงแล้วจะเป็นรูปท่อนไม้ ซึ่งเป็นที่มาของเกาะนี่นั่นเอง มาดูแล้วก็เปรียบเสมือนเกาะส่วนตัว ที่นำเรามาพักผ่อน ลืมบรรยากาศความเครียดของการทำงาน อย่างเห็นได้ชัด ใช้เวลาไม่นานก็จะมาถึงที่เกาะ

และเราก็สามารถเลือกมุมสวยๆถ่ายรูปเช็คอินได้เลย สะพานไม้ ที่มีการสร้างอย่างโดดเด่น จะมองเห็นจุดหนึ่ง ที่เราพลาดไม่ได้สำหรับการถ่ายรูป ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีขาว มุมนี้จะเป็นจุดเช็คอินจุดหนึ่ง ที่ได้รับรูปถ่ายแบบเก๋ๆเลยทีเดียว

เที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อน ที่ต้องบอกเลยว่าถูกใจสายเที่ยวแน่นอน

หากใครยังไม่เคยเห็นน้ำทะเลที่ใสที่สุด เดินลงไปและมองเห็นเท้าตัวเอง ก็ให้มาที่นี่เลยเที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อนกับพื้นทรายที่สร้างความ relax จนประทับใจ เก็บรูปสวยๆรอบเกาะ ดำน้ำชมปะการัง

โดยที่ไม่ต้องนั่งเรือออกไปไกล นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำได้ที่หน้าเกาะได้เลย เราจะได้พบกับ ปลาการ์ตูน ปลาสวยงามต่างๆ ที่ยังคงรักษาธรรมชาติไว้ควบคู่กับทะเลไทยเป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคน ที่มาท่องเที่ยวแห่งนี้ นอกเหนือจากการได้รับความรู้สึกดีๆแล้ว ขอให้รักทะเลแห่งนี้ และอย่าทำลายมันอย่างเด็ดขาด

เที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อน

เทรนการดำน้ำกำลังมาแรงเที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อนใต้ท้องทะเลแล้วก็ยังสามารถมานอนอาบแดดกันแบบชิวๆ พอถึงเวลาเริ่มหิว อาหารทะเลแบบสดๆ ก็คงจะรอพวกเราอยู่ จัดเต็มด้วยหมึก กุ้ง ปลา และน้ำจิ้มแซ่บๆ รวมทั้งยังมีจุดชมวิวห่างจาก ที่พักไม่ไกลนัก

เราจะได้เห็นหมู่เกาะต่างๆรอบด้าน แบบ 180 องศากันเลยทีเดียวเที่ยวภูเก็ต ชมความงามเกาะไม้ท่อนจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนสัม ผัสอาหารอร่อย ไอแดดและลมทะเล ความงามที่เป็นธรรมชาติ ได้ที่ตำบล ราไวย์ อำเภอ เมืองภูเก็ต วิวที่มีความอลังการ ที่พักสวยติดทะเล บรรยากาศสุดชิลกำลังรอเราอยู่

ท่องเที่ยวเมืองไทยไปได้ง่าย ๆ แต่จะเที่ยวอย่างไรให้หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ลอคลิ๊กเข้ามาที่นี่สิ ufabet982 แล้วคุณจะได้พบอีกหนึ่งอิสระทางการเงินที่จะพาคุณท่องเที่ยวได้ทุกที่ที่อยาก

Zai