คาเฟ่ฟิลครอบครัว
สถานที่เที่ยวทั่วไทย

คาเฟ่ฟิลครอบครัว ที่เหมาะแก่การพาครอบครัวแวะมาพักผ่อนสุด ๆ

ในวันหยุดว่าง ๆ เชื่อว่าเป็นวันครอบครัวของใครหลาย ๆ คน หากว่าใครอยากที่จะมาหากาแฟและพาครอบครัวแวะมาทานขนมอร่อย ๆ วันหยุดก็เป็นอีกช่วงเวลาที่เรานั้นอยากจะใช้อยู่กับครอบครัว วันนี้แอดอยากจะมา พาส่อง คาเฟ่ฟิลครอบครัว น่าพาครอบครัวแวะมาพักผ่อนสุด ๆ เผื่อว่าใครที่อยากจะแวะเวียนออกมาเปิดหูเปิดตา นั่งชมบรรยากาศดี ๆ ในยามว่าง พาเพื่อน พาแฟน พาครอบครัวมาทานอาหารอร่อย ๆ ไม่เสียเวลาเรามาส่องกันเลยดีกว่าเพื่อน  ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ฟิลครอบครัว ที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ Patom Organic Living เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มาในคอนเซ็ปต์ Organic Living

เป็นอาหารเพื่อสุขภาพให้เรานั้นทาน เป็นวัตถุดิบที่มาจากสวนเกษตรอินทรีย์ที่นครปฐม ให้เราทานอาหารและผลไม้แบบสด ๆ เป็นคาเฟ่ฟิลครอบครัว ให้เรานั้นพักผ่อนแนวกลาสเฮ้าส์ ร่มรื่น ๆ ท่านกลางธรรมชาติ ฟิละครอบครัวสุด ๆ

คาเฟ่ฟิลครอบครัว ต่อมา ที่แอดจะพาไปส่อง คือ หมอก คาเฟ่ เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ

คาเฟ่ฟิลครอบครัว

ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความร่มรื่น มีลำธารเล็ก ๆ อยู่กลางร้าน มีความร่มรื่นให้เรานั้นไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป

การตกแต่งเป็นต้นไม้และมีเฟอร์นิเจอณ์ไม้ มีโซนให้เรานั้นนั่งทั้งด้านในและด้านนอก อาหารและเครื่องดื่มมีมากมาย ให้เรานั้นทาน พาครอบครัวมาทานในวันหยุดฟินแน่นอน

คาเฟ่ฟิลครอบครัว

คาเฟ่ฟิลครอบครัวที่สุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Hookrajong Cafe หูกระจง คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ฟิละครอบครัว

ที่มีบรรยากาศดีเป็นกลาสเฮ้าส์ มีความโปร่งและมีความโล่งสบาย น่ามีฟิละครอบครัว น่ารักและมีความอบอุ่น ร้านมีความรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ให้ความร่มรื่นสุด ๆ น่าแวะจิบกาแฟอร่อยๆ 

               ทั้งหมดที่แอดได้กล่าวมาก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี น่ามาท่องเที่ยวสุด ๆ พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน แนวนั่งคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ ทานอาหารอร่อย ถ่ายภาพสวย ๆ

อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตสร้างรายได้ให้หลายคนได้แต่เพียงมีโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ก็สามารถมีเงินใช้ได้สบาย ๆ ที่ gclub1688

Zai