คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์
สถานที่เที่ยวทั่วไทย

คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ น่ามาพักผ่อน ถ่ายภาพชิล ๆ ในวันหยุด สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ย่านเกษตรนวมินทร์เป็นอีกย่านที่มีความน่าสนใจ เป็นย่านที่เรานั้นสามารถมาพักผ่อนได้แบบชิล ๆ กับบรรยากาศดี ๆ ต้องบอกเลยว่าย่านนวมินทร์เป็นย่านของสายกิน สายเที่ยวมาก ๆ อีกย่านหนึ่ง วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ น่ามาพักผ่อน ถ่ายภาพชิล ๆ ในวันหยุด สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยว

เรามาเริ่มกันที่ร้านแรก คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ ที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ Portobello & De’sire’ เป็นอีกร้านที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เหมือนกับว่าเราได้มาเที่ยที่สวนอังกฤษ มีต้นไม้มากมายให้ความร่มรื่นกับเราอีกด้วย เมนูอาหารก็มีให้เรานั้นทานทั้งแบบคาวและแบบหวาน ใครที่มีความชื่นชอบการทานและดื่มด่ำบรรยากาศในสวนแอดว่าร้านนี้ตอบโจทย์มาก ๆ

คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์

คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ ร้านต่อมา คือ Town Tree Garden & Restaurant

เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ ที่มีการนำเอาบรรยากาศที่มีความเป็นอังกฤษเข้ามา มีต้นไม้ที่มาเพิ่มความเขียวขจีให้กับเรา ทำให้บรรยากาศร้านของเรานั้นมีความสบาย ๆ สามารถนั่งดื่มกาแฟได้แบบชิล ๆ และยังมีเมนูอาหารให้เราเลือกทานได้แบบหลากหลายอีกด้วย

คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์

คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ที่สุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ Hey! Coffee ร้านคาเฟ่ที่มีความอินดี้มาก ๆ เป็นอีกร้านที่คอกาแฟนั้นไม่ควรพลาด ทางร้านมีเมนูกาแฟที่สุดแสนจะพิเศษ พิเศษตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟกันเลยทีเดียว มีเมนูเครื่องดื่มให้เรานั้นเลือกทานมากมายอีกด้วย ใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานร้านนี้ก็ถือว่าชิลมาก ๆ อีกร้านหนึ่งเลยนะ

               ที่แอดได้พาไปส่องในวันนี้เป็นเพียงบางร้านเท่านั้นในย่านเกษตรนวมินทร์ ใครที่แวะเวียนมาแถบ ๆ นี้ลองแวะมาทานกันได้ บรรยากาศดี ปังแน่นอน

นั่งดื่มกาแฟที่คาเฟ่สวย ๆ พร้อมเล่นเกมเพลิน ๆ แถมมีเงินรางวัลมากมายพร้อมมอบให้คุณได้ที่ ufabet982

Zai