คาเฟ่ตกหมึก
สถานที่เที่ยวทั่วไทย

คาเฟ่ตกหมึก พัทยา by Amantara สถานที่ยอดฮิตในตอนนี้

ถึงหมึกนั้นจะสามารถตกกันได้ตลอดปี แต่หมึกก็จะมีช่วงฤดูของมันเหมือนกัน บางช่วงมันก็มีกิจกรรมรวมกลุ่มในสถานที่นัดพบกันแบบประจำทุกปี นั้นก็คือช่วงผสมพันธุ์  ซึ่งเป็นข้อดีตรงที่หมึกที่ตกได้ตัวเมียมักจะมีไข่แทบทุกตัวและตัวผู้จะตัวใหญ่เกือบทั้งหมด ซึ่งสถานที่ตกหมึกที่เราแนะนำคือ คาเฟ่ตกหมึก พัทยา  by Amantara

คาเฟ่ตกหมึก

คาเฟ่ตกหมึก บนแพกลางทะเลขนาดใหญ่ ที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศต่างสนใจหลั่งไหลมาเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ และแน่นอนว่าหากตัดสินใจจะไปแล้ว ต้องจองให้เร็ว เพราะที่นั่งสำหรับตกหมึกมีไม่เยอะ เต็มที่แค่ 200 คน ทางที่ดีโทรไปถามก่อน อย่ามาโดยไม่ได้โทรอาจจะเก้อได้นะ

คาเฟ่ตกหมึก บนแพกลางทะเลขนาดใหญ่

คาเฟ่ตกหมึก

ในส่วนของราคาคาเฟ่ตกหมึกพัทยา  by Amantara ราคาจะอยู่ที่ 400 บาทต่อ1คน ซึ่งถือว่าราคาถูกมากๆ เพราะทางคาเฟ่ มีประกันอุบัติเหตุให้เราฟรี มีเบ็ดตกหมึกฟรี และเรายังสามารถนำหมึกทีเราตกได้นั้นมาประกอบอาหารได้ฟรี มีห้องน้ำสะอาด แยกชาย-หญิง สะดวกสบาย จะได้ฟิลชิล ๆ หน่อย บรรยากาศจะคนอย่างกับตกหมึกตอนกลางคืนที่ไปกับเรือชาวประมง

ส่วนตัวแล้วเราก็เคยได้ไปใช้บริการคาเฟ่ตกหมึกพัทยา  by Amantara อยู่บ่อยๆ สิ่งที่เราประทับใจมากที่สุดเลยก็คือ การชมความสวยงามของทะเล และตกหมึก มีไกด์คอยตกหมึกให้ ใครอยากลองตกหมึกเองก็ได้ แถมหมึกที่ได้มาอยากจะกินสด ๆ เลยก็ได้เช่นกัน หากใครที่ชื่นชอบการตกหมึกขอแนะนำเลย

คาเฟ่ตกหมึก

หรือใครที่ไม่สะดวกนำมาประกอบอาหารเอง ทางทีมงานของคาเฟ่ตกหมึกพัทยา  by Amantara ก็จะมาทำให้เราได้ทานในรูปแบบของซาซิมิ บอกเลยว่าฟินมาก หลายคนอาจจะไม่กล้าชิมเพราะกลัวว่าจะเหม็นคาว แต่สำหรับแล้ว เราว่าอร่อยกว่าทานแบบนำไปปรุงสุกอีก หากใครที่สนใจอยากไปตกหมึกที่คาเฟ่ตกหมึกพัทยา  by Amantara ก็สามารโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 082 916 8545 ได้เลย ติดตามสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

Zai