จังหวัดวากายาม่า
เที่ยวต่างประเทศ

จังหวัดวากายาม่า ประเทศญี่ปุ่น กับ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์

     มีแค่เพียงไม่กี่ประเทศเท่านั้น ที่เมื่อเราได้เดินทางไปท่องเที่ยวแล้ว ก้อยากที่จะกลับไปอยู่เรื่อย ๆ แบบไม่รู้สึกเบื่อ ประเทศญี่ปุ่นคือหนึ่งในประเทศที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ อยากแวะเวียนกลับไปอยู่เรื่อย ๆ เพราะไปกีครั้งก็ประทับใจอยู่เสมอ ในวันนี้เราจะมาแนะนำสถายที่ท่องเที่ยวที่เป็นเมืองรอง ที่มีชื่อเมืองว่า จังหวัดวากายาม่า เป็นเมืองที่มีอาณาบริเวณติดกับท้องทะเล บอกเลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามสุดมหัศจรรย์รอการมาเยือนของนักท่องเที่ยวได้มาชมความสวยงาม

รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยงของ จังหวัดวากายาม่า ที่อยากให้มาสัมผัสสักครั้งในชีวิต

  • สถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกนาชิ
จังหวัดวากายาม่า

   สถานที่ท่องเที่ยว แห่งแรกที่เราอยากแนะนำ คือการมาดูน้ำตกที่มีความสูงมากที่สุดของ ประเทศญี่ปุ่น น้ำตกแห่งนี้มีชื่อว่า นาชิ นักท่องเที่ยวคนใดก็ตาม ที่มาเที่ยวที่ จังหวัดวากายาม่า แล้วไปได้มาชมน้ำตกวาชิ เท่ากับว่ามาไม่ถึงจังหวัดนี้ ความสูงของน้ำตก สูงมากถึง 133 เมตร บรรยากาศแวดล้อมไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติที่เขียวขจี และยังมีเจดีย์ขนาดความสูง 3 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้ ๆ ตัวน้ำตกอีกด้วย บอกได้เลยว่ามันเป็นความสวยงามที่ต้องมาเห็นด้วยตาตัวเอง

  • สถานที่ท่องเที่ยวโดะโระเคียว
จังหวัดวากายาม่า

    สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ จะเป็นแม่น้ำ เราจะล่องเรือชมความงามมองดูวิวธรรมชาติ และแม่น้ำ บอกเลยว่ามันสวยงามเหมือนกับอยู่บนสรวงสวรรค์ อากาศบริสุทธิ์สดชื่นอย่างมาก เงียบสงบ น้ำใสแบบสุด ๆ สำหรับแม่น้ำโดะโระเคียว ถูกทางการรัฐบาลยกให้เป็นเขตธรรมชาติพิเศษประจำชาติของญี่ปุ่นเลย

  • สถานที่ท่องเที่ยว Yunomine Onsen
จังหวัดวากายาม่า

    สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นที่แช่ออนเซ็นที่ขึ้นชื่อว่า มีอายุเก่าแก่มากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นเชื่อว่า หากนักท่องเที่ยวคนใด ที่เจ็บป่วยปวดเมื่อยตามข้อต่อต่าง ๆ เมื่อได้มาแช่น้ำที่ออนเซ็นแห่งนี้ อาการเหล่านั้นจะค่อย ๆ ทุเลาหายไป การแช่ออนเซ็นที่นี้ เขาจะทำเป็นกระท่อมเล็ก มีความเป็นส่วนตัว โดยจะมีการจำกัดเวลาให้นักท่องเที่ยว แช่ได้ไม่เกิน 30 นาที และยังมีกิจกรรมการต้มไข่ในบ่อออนเซ็นอีกด้วย

Related Posts

Zai